[Tin tức] Thermaltake ra mắt Bộ làm mát không khí CPU TOUGHAIR hiệu suất cao

Thermaltake thương hiệu linh kiện PC hàng đầu cung cấp các giải pháp cao cấp để làm mát, thiết bị ngoại vi chơi game và giải pháp bộ nhớ, hãng đã giới thiệu đến khách hàng một loạt tản nhiệt khí TOUGHAIR CPU mới. Bộ làm mát CPU TOUGHAIR được trang bị ổ trục thủy lực Gen.2 tiên tiến, cánh quạt LCP và hệ thống gắn chống rung. TOUGHAIR CPU Air có sẵn ba option, bao gồm thiết kế tháp ngang (110), đơn (310) và quạt kép (510) hỗ trợ hiệu suất vượt trội trên các bộ vi xử lý dòng Intel và AMD mới nhất.

Kenny Lin, Giám đốc điều hành của Thermaltake cho biết: "Làm mát bằng không khí là một cách đơn giản và thuận tiện để làm mát PC của bạn và hiếm khi thấy một bộ làm mát không khí mới ra mắt trên thị trường. Đội ngũ Kỹ sư Thermaltake đã làm việc chăm chỉ để thiết kế một bộ làm mát không khí mới xứng với tên TOUGH và mang lại những gì mà người dùng PC đang mong đợi. "

Bộ làm mát không khí cho CPU TOUGHAIR có ba option khác nhau: 110, 310 và 510. 110 là thiết kế dạng tháp nằm ngang cung cấp thiết kế cấu hình thấp cho các hệ thống nhỏ hơn. 310 và 510 là thiết kế tháp đứng có cấu hình quạt đơn và quạt kép. Làm mát các thiết kế tản nhiệt này đẩy 58,35 CFM @ 2.000 RPM. Mỗi TOUGHFAN 12 cung cấp tốc độ quạt có thể điều khiển được từ 500 RPM đến 2.000 RPM và được chế tạo bằng cách sử dụng ổ trục thủy lực Gen.2 tiên tiến để hoạt động lâu dài và yên tĩnh.

Bộ làm mát không khí CPU TOUGHAIR được chế tạo bằng bốn ống dẫn nhiệt bằng đồng 4 x Ø6 mm tiếp xúc trực tiếp với công suất xử lý tối đa là 180W TDP. Mỗi bộ làm mát có cấu trúc cánh tản nhiệt được tối ưu hóa để tăng lượng khí vào và các ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp. Thiết kế phù hợp cho cả CPU Intel và AMD mới nhất.

Được hỗ trợ bởi bảo hành 2 năm có giới hạn, Máy làm mát không khí CPU TOUGHAIR sẽ có mặt tại Hoa Kỳ và Canada vào Quý 1 năm 2021.

Thông số chi tiết:

Nguồn: Techpowerup

Tin khác