Dell EMC PowerStore - Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ - linh hoạt cho doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Lợi thế của Dell EMC PowerStore cho lưu trữ môi trường doanh nghiệp

1. Cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại cho kỷ nguyên dữ liệu

Với nền tảng sức mạnh được tích hợp bên trong có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định, truy xuất dữ liệu và hiệu năng của ứng dụng với thiết bị PowerStore, được thiết kế có tính sẵn sàng lên đến 99,9999%.

  • Hỗ trợ đa dạng ứng dụng: PowerStore đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT bằng việc hỗ trợ nhiều kiểu ứng dụng, từ truyền thống cho đến hiện đại với khả năng nâng cấp hệ thống, mở rộng quy mô kiến trúc cho khối dữ liệu, tệp tin và VMware vVols.
  • Tối ưu hóa hiệu suất: PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ phản hồi ngắn hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đó, nhờ vào thiết kế NVMe toàn diện, đồng thời hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa vào nền tảng Intel Optane SSD.
  • Hiệu năng toàn diện: khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn luôn hoạt động, đảm bảo tỷ lệ tiết kiệm dung lượng lên đến 4:1.

2. Hỗ trợ dịch vụ điện toán đám mây linh hoạt với PowerStore

Các khách hàng có thể triển khai PowerStore tùy vào chiến lược điện toán đám mây và nhu cầu kinh doanh:

  • Thiết kế đã được xác thực trên nền tảng điện toán đám mây của Dell Technologies dành cho PowerStore có thể triển khai linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng trong các môi trường đám mây lai.
  • Dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage Services) của Dell EMC có thể kết nối PowerStore trực tiếp với đại đa số các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng lớn như Amazon Web Services (AWS), Azure và Google Cloud, dưới dạng dịch vụ quản lý. Dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp cơ chế Phòng chống thảm họa dưới dạng dịch vụ (DRaaS) cho Vmware Cloud trên AWS.
  • PowerStore có thể được triển khai như một tùy chọn lưu trữ bên trong giải pháp cơ sở hạ tầng tự động Dell EMC PowerOne, qua đó giúp doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi sang các hoạt động dạng điện toán đám mây.

3. Dễ dàng mở rộng theo sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp

PowerStore thay đổi cơ bản các hoạt động của trung tâm dữ liệu và giúp các tổ chức phát triển từng bước phù hợp với nhu cầu kinh doanh thay đổi liên tục:

  • Kiến trúc dựa trên “container”: PowerStoreOS, kiến trúc phần mềm dựa trên “container” của hệ thống, mang đến những tính năng như tính di động, tiêu chuẩn hóa và thời gian triển khai đến thị trường nhanh chóng.
  • Giới thiệu AppsON: Là tủ đĩa chuyên dụng duy nhất hiện nay được tích hợp sẵn VMware ESXi Hypervisorviii. Nhờ đó, các quản trị viên có thể triển khai các ứng dụng trực tiếp trên PowerStore, mang đến tính linh hoạt cao hơn. Là tính năng đầu tiên trong ngành, AppsON lý tưởng cho những ứng dụng cần xử lý mạnh mẽ dữ liệu tại các điểm lõi hoặc biên và các ứng dụng cơ sở hạ tầng.
  • Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Bộ công cụ sẵn có bên trong trình hướng dẫn PowerStore Manager cho phép khách hàng tự động hóa việc di trú toàn bộ dữ liệu trong vòng 10 cú bấm chuột.ix Khách hàng có thể tận dụng một số tùy chọn không gián đoạn để di chuyển dữ liệu từ những tủ đĩa như Unity, SC, PS Series, VNX và XtremIO.

 

Chương trình bảo hành Future-Proof của Dell EMC sẽ thêm lựa chọn “Anytime Upgrades”

PowerStore được bảo chứng bởi chế độ bảo hành “Future-Proof” của Dell EMC. Khách hàng sẽ an tâm hơn với “Anytime Upgrades” (nâng cấp bất kỳ lúc nào) trong suốt thời gian sử dụng. Đây được xem là một trong những chương trình nâng cấp bộ điều khiển linh hoạt nhất trong ngành.

Không như những chương trình nâng cấp bộ điều khiển khác, khách hàng có thể mở rộng hoặc nâng cấp hiệu năng và dung lượng của PowerStore sau 180 ngày.xi Sự kết hợp giữa chương trình “Anytime Upgrades” và kiến trúc dễ linh hoạt của Dell EMC PowerStore triệt để loại bỏ sự gián đoạn khi di trú dữ liệu giữa các nền tảng.

 

 PowerStore và các bộ giải pháp đi kèm được xây dựng để giúp doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng triển khai hạ tầng cho ứng dụng mình đang cần tới với khả năng mở rộng cực hữu hiệu trong tương lai

Tin khác